Chế biến khổ qua thành món dễ ăn, không hề đắng

Trái khổ qua có vị đắng đặc trưng không phải ai cũng hợp khẩu vị. Để át đi vị đắng, bạn có thể tham khảo cách chế biến dưới đây.

 

 

>>> Mời bạn xem thêm danh sách món ngon mỗi ngày để có những bữa ăn ngon miệng, dễ làm, đủ chất dinh dưỡng cho gia đình.

 

Theo Zing

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/video-mat-2-ngay-moi-dat-duoc-ca-phe-starbucks-o-tphcm-post1267173.html

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.