- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đổi món với công thức bánh gạo Hàn Quốc dẻo thơm đậm vị của mẹ 9X xinh như Hot Girl
Món bánh gạo Hàn Quốc dẻo mịn, ngấm quyện nước xốt rất hợp để thưởng thức trong ngày mưa mát đấy bạn nhé!
Món bánh gạo Hàn Quốc dẻo mịn, ngấm quyện nước xốt rất hợp để thưởng thức trong ngày mưa mát đấy bạn nhé!
Không phải ngẫu nhiên mà bánh gạo Hàn Quốc được coi là một trong những món ăn đặc trưng của đất nước có nền ẩm thực phong phú này. Từng miếng bánh gạo dẻo mịn hoà quyện cùng phần nước xốt đậm đà, pha thêm chút cay nồng đặc trưng của ớt rất hợp thưởng thức trong ngày mưa rào, khi tiết trời trở nên mát mẻ.
Độ dẻo của bánh gạo Hàn Quốc cũng có nét rất riêng, mượt dẻo nhưng không quá cuốn dính khi thưởng thức và thấm vị của nước xốt đi kèm.
Hãy cùng aFamily xem chi tiết cách làm của món ăn hấp dẫn này qua công thức của mẹ 9X Phan Hoàng Thùy. Được biết, hiện nay tác giả đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu, Việt Nam.
Cách làm bánh gạo Hàn Quốc của chủ bếp Hoàng Thuỳ được các chị em dành nhiều yêu mến. Group Phố bánh & Dụng cụ làm bánh
Nguyên liệu
Ảnh NVCC
Cách làm
Chỉ cần nhào các khối bột đến khi mịn, không dính tay là phần bột đã đạt.
Các viên bột sau khi được tạo hình.
Thả các viên bột đã luộc chín vào nước lạnh giúp bánh săn lại và không bị dính vào nhau.
Cho nước tương, thìa tương ớt Hàn Quốc, nước, đường, tương cà, dầu hào vào đun sôi. Thả bột đã luộc chín vào nước xốt đang sôi và đảo đều, để lửa nhỏ tầm 7 phút cho tới khi viên bột thấm gia vị là món ăn hoàn thành.
Chúc bạn thành công và làm được món bánh gạo Hàn Quốc thật ngon và chuẩn vị nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp1 giờ trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp22 giờ trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp2 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp2 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp2 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp4 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.