- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thanh Hằng đu trend làm bánh Trung thu sớm, nhìn thành quả cũng "rất gì và này nọ" chứ chẳng đùa
Còn gần 2 tháng nữa mới đến Trung thu nhưng người mẫu Thanh Hằng đã vào bếp trổ tài làm bánh nướng cho bằng chị bằng em.
Người mẫu, diễn viên Thanh Hằng thời gian gần đây thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng nhận được nhiều quan tâm, thích thú của bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt, nữ diễn viên "Mỹ nhân kế" rất yêu thích làm các loại bánh.
Trước đây, khi nghỉ dịch ở nhà, Thanh Hằng làm bánh ngọt, bánh giò, bánh bao, bánh rán... Không chỉ hình thức đẹp mắt mà theo như đánh giá của fans thì "nhìn là đã biết tuyệt ngon rồi". Mới đây nhất, siêu mẫu còn chịu khó tự tay làm bánh Trung thu khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi làm bánh Trung thu yêu cầu sự khéo léo, cầu kì, đồng thời cũng cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu đi kèm.
Thanh Hằng chia sẻ đây là lần đầu cô làm bánh trung thu: "Chị Hằng làm bánh trung thu là đúng rồi nè. Lần đầu thử nghiệm với bánh trung thu đậu xanh trứng muối và trà xanh. Chị Hằng, bánh trung thu, chú Cuội đâu? Kệ, cứ ăn thôi."
Thành quả đáng nể của Thanh Hằng khi lần đầu làm bánh Trung thu. Nếu không khéo léo và làm đúng các khâu từ nhào bột, chọn nhiệt độ, thời gian nướng... bánh Trung thu sẽ rất dễ bị bị cháy hoặc nứt, vỡ.
Nhân bánh đậu xanh Thanh Hằng làm khá đẹp mắt, bánh mịn, không hề bị vón cục.
Tìm thấy niềm vui trong việc nấu nướng, Thanh Hằng từng bày tỏ với khán giả: "Mình tìm thấy sự cân bằng khi làm ra các món ăn ngon và đẹp mắt. Với người hay suy nghĩ ngay cả trong giấc ngủ như mình thì đây quả là điều thú vị vừa tìm thấy được. Sự tập trung, tỉ mỉ và sáng tạo".
Chiếc bánh mừng ngày của mẹ được Thanh Hằng làm với tất cả sự trân trọng. Tuy bánh chưa thật sự hoàn hỏa nhưng lại khiến mẹ siêu mẫu rất vui.
Trổ tài làm bánh giò, người mẫu gói ghém rất cẩn thận, đều tay và thành quả không kém gì mua bên ngoài.
Lần đầu làm bánh bao cũng thành công ngoài sức tưởng tượng.
Không một loại bánh nào có thể làm khó được Thanh Hằng.
Bánh matcha trà xanh...
Hay cheese cake chanh dây của Thanh Hằng làm nhìn là muốn ăn ngay.
Tâm An - Theo Vietnamnet.vn
-
Vào bếp10 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp21 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.