- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Trứng chế biến theo cách này giúp tăng sức đề kháng cực hiệu quả
Trứng xào nấm hẹ có cách chế biến đơn giản mà lại ngon miệng, đồng thời hẹ không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe.
Trứng xào nấm hẹ có cách chế biến đơn giản mà lại ngon miệng, đồng thời hẹ không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 nắm rau hẹ
- 1 gói nấm kim châm
- 2 quả trứng
- 15ml nước tương
- Một ít muối, dầu ăn
- Bước 1: Hẹ rửa sạch thái khúc.
- Bước 2: Nấm kim châm cắt bỏ chân rồi rửa sạch. Đun sôi một nồi nước, cho nấm vào luộc khoảng 2 phút rồi vớt ra để ráo nước.
- Bước 3: Đập trứng vào bát, đánh tan. Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo (nóng khoảng 60%) rồi đổ trứng vào chiên tơi sau đó cho ra bát.
- Bước 4: Đổ ít dầu ăn vào chảo, cho nấm vào đảo đều. Sau đó, thêm hẹ vào đảo qua.
- Bước 5: Cho nước tương, muối vào đảo chung sau đó đổ trứng vào đảo đều cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công với món ăn ngon này!
Theo Đời sống & Pháp luật
-
Vào bếp4 giờ trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
-
Vào bếp2 ngày trướcNếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.
-
Vào bếp2 ngày trướcThời tiết đang chuyển nóng nực, nếu bạn chán ăn và lười nấu những món ăn cầu kỳ thì một đĩa cơm thịt băm kiểu Thái làm siêu nhanh cho bữa trưa hay tối này là gợi ý hay.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp hương vị của món ăn thêm thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị một số loại bệnh.
-
Vào bếp4 ngày trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp5 ngày trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp5 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp5 ngày trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp6 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".