Chồng toàn tranh làm việc nhà nhưng vợ vẫn than "khổ tâm", chị em chưa kịp trách đã phải cười ồ khi thấy mâm cơm

Mặc dù khoe anh chồng chăm chỉ thích nấu cơm, rửa bát nhưng cô vợ vẫn than "khổ tâm lắm". Hội chị em đang rất tò mò lý do...

Mặc dù khoe anh chồng chăm chỉ thích nấu cơm, rửa bát nhưng cô vợ vẫn than "khổ tâm lắm". Hội chị em đang rất tò mò lý do, nhưng khi nhìn thành quả lập tức hiểu ra và không nhịn được cười.

Đối với chị em phụ nữ mà nói, có lẽ điều trân quý nhất ở người bạn đời đó là sự cảm thông và chia sẻ. Chẳng có bà vợ nào được chồng san sẻ việc nhà, giúp đỡ chăm sóc con cái lại không thấy vui vẻ và hạnh phúc cả.

Chính vì thế, mỗi lần có người vợ nào hào hứng lên khoe mâm cơm chồng nấu dù ngon, dù dở đến mấy thì hội chị em vẫn xuýt xoa. Âu cũng là một sự cố gắng giúp đỡ vợ của các ông chồng rồi.

Mới đây, một cô vợ cũng hài hước khoe ông chồng mình rất thích vào bếp phụ vợ cơm nước. Cụ thể, tài khoản facebook H.T chia sẻ: "Chồng em các chị ơi, ha ha. Em ém lâu lắm rồi nay phải khoe ra mới được. Chồng người không thích nấu cơm, rửa bát chứ chồng em lại cực khoái mấy việc này. Thậm chí ổng còn chủ động xin nấu cơm giúp vợ. Nhưng mỗi lần nhìn mâm cơm xong lại thở dài thườn thượt, buồn mất nửa ngày. Ha ha, em cũng khổ tâm lắm, an ủi mãi bảo thôi cố lần sau. Đây, thành quả của ông chồng "đảm đang" nhà em đây."

Chồng toàn tranh làm việc nhà nhưng vợ vẫn than khổ tâm, chị em chưa kịp trách đã phải cười ồ khi thấy mâm cơm-1

(Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi nhìn vào đĩa dường như là thịt chiên thì hội chị em không nhịn được cười. Nhiều người dù ngưỡng mộ ông chồng chăm chỉ nhưng vẫn vào bình luận trêu chọc:

"Khi đam mê không đi liền với khả năng đây mà, ha ha."

"Đúng là buồn thật, ha ha. 1 lần lầm lỡ còn có thể chấp nhận chứ dăm bảy lần chắc em stress quá luôn."

"Chị đúng là người vợ can đảm nhất luôn khi dám ăn và tiếp tục cho chồng nấu nướng, ha ha."

"Hu hu, có đam mê mà không có tài, khổ chủ thớt quá."

Bên cạnh đó, nhiều chị em lại rất khen ngợi sự cố gắng của anh chồng:

"Nghe chủ thớt kể thì vẫn dạt dào hạnh phúc và tự hào luôn. Cứ cố gắng thêm 1 chút rồi sẽ thành thục thôi mà, đâu ai giỏi sẵn đâu mà qua rèn luyện mới thành."

"Thế này là hạnh phúc lắm rồi. Có phải ông chồng nào cũng chịu vào bếp phụ giúp vợ đâu. Không biết còn có thể học chứ không thích và không thèm giúp vợ thì có đầu thai kiếp khác mới đổi tính, đổi nết được."

"Chúc mừng em, dù hiện giờ hơi khổ sở ăn những món này chút nhưng rồi sớm hưởng thành quả thôi. Người đàn ông không ngại vào bếp giúp vợ là nhất rồi."

"Vẫn ăn được, cắt bỏ chỗ cháy là ăn bình thường. Quan trọng chồng chị chịu khó nấu nướng giúp vợ là tuyệt rồi."

Chồng toàn tranh làm việc nhà nhưng vợ vẫn than khổ tâm, chị em chưa kịp trách đã phải cười ồ khi thấy mâm cơm-2

Hiện tại, hội chị em vẫn tiếp tục bàn luận rôm rả về anh chồng này. Còn cô vợ, dù lên mạng "kể xấu" chồng nhưng ai cũng thấy giọng điệu dạt dào yêu thương. Thế mới thấy, đôi khi hạnh phúc đâu phải những gì quá xa vời, chỉ hành động đơn giản và bé nhỏ thôi cũng khiến gia đình ngập tràn tiếng cười.

 

Theo Helino 


làm việc nhà

nấu ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.