- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thanh Hằng đu trend làm bánh Trung thu sớm, nhìn thành quả cũng "rất gì và này nọ" chứ chẳng đùa
Còn gần 2 tháng nữa mới đến Trung thu nhưng người mẫu Thanh Hằng đã vào bếp trổ tài làm bánh nướng cho bằng chị bằng em.
Người mẫu, diễn viên Thanh Hằng thời gian gần đây thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng nhận được nhiều quan tâm, thích thú của bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt, nữ diễn viên "Mỹ nhân kế" rất yêu thích làm các loại bánh.
Trước đây, khi nghỉ dịch ở nhà, Thanh Hằng làm bánh ngọt, bánh giò, bánh bao, bánh rán... Không chỉ hình thức đẹp mắt mà theo như đánh giá của fans thì "nhìn là đã biết tuyệt ngon rồi". Mới đây nhất, siêu mẫu còn chịu khó tự tay làm bánh Trung thu khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi làm bánh Trung thu yêu cầu sự khéo léo, cầu kì, đồng thời cũng cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu đi kèm.
Thanh Hằng chia sẻ đây là lần đầu cô làm bánh trung thu: "Chị Hằng làm bánh trung thu là đúng rồi nè. Lần đầu thử nghiệm với bánh trung thu đậu xanh trứng muối và trà xanh. Chị Hằng, bánh trung thu, chú Cuội đâu? Kệ, cứ ăn thôi."
Thành quả đáng nể của Thanh Hằng khi lần đầu làm bánh Trung thu. Nếu không khéo léo và làm đúng các khâu từ nhào bột, chọn nhiệt độ, thời gian nướng... bánh Trung thu sẽ rất dễ bị bị cháy hoặc nứt, vỡ.
Nhân bánh đậu xanh Thanh Hằng làm khá đẹp mắt, bánh mịn, không hề bị vón cục.
Tìm thấy niềm vui trong việc nấu nướng, Thanh Hằng từng bày tỏ với khán giả: "Mình tìm thấy sự cân bằng khi làm ra các món ăn ngon và đẹp mắt. Với người hay suy nghĩ ngay cả trong giấc ngủ như mình thì đây quả là điều thú vị vừa tìm thấy được. Sự tập trung, tỉ mỉ và sáng tạo".
Chiếc bánh mừng ngày của mẹ được Thanh Hằng làm với tất cả sự trân trọng. Tuy bánh chưa thật sự hoàn hỏa nhưng lại khiến mẹ siêu mẫu rất vui.
Trổ tài làm bánh giò, người mẫu gói ghém rất cẩn thận, đều tay và thành quả không kém gì mua bên ngoài.
Lần đầu làm bánh bao cũng thành công ngoài sức tưởng tượng.
Không một loại bánh nào có thể làm khó được Thanh Hằng.
Bánh matcha trà xanh...
Hay cheese cake chanh dây của Thanh Hằng làm nhìn là muốn ăn ngay.
Tâm An - Theo Vietnamnet.vn
-
Vào bếp12 giờ trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp15 giờ trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp22 giờ trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp23 giờ trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp1 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp1 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp2 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp2 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp2 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp3 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.
-
Vào bếp3 ngày trướcCác món ăn từ loại thịt này giúp khả năng tăng cường nhận thức, bảo vệ tim, giảm viêm, tăng cường xương, tăng cường hệ miễn dịch...
-
Vào bếp4 ngày trướcBánh tráng nướng với sự kết hợp của các loại topping trứng, xúc xích, thịt băm… cùng vị béo của bơ, của sốt mayonnaise là món ăn vặt khoái khẩu, cực kỳ dễ làm.