- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tuyệt chiêu làm bánh trứng sữa nướng béo ngậy thơm ngon
Thành phẩm của món bánh trứng sữa nướng là những chiếc bánh mềm mịn và béo ngậy, ăn là nghiền..
- Vợ đảm ở Đức mê nấu ăn, trổ tài với loạt món ngon đậm đà hương vị Việt, chỉ 1 tiếng là có mâm cơm hoành tráng như nhà hàng
- Biết cách làm món nước với nguyên liệu có đầy ngoài chợ, chẳng cần tập nhiều chị em cũng giảm mỡ bụng cực nhanh
- Sườn nướng mà muốn mềm ngon thì phải xem ngay cách ướp này, gia vị quen thuộc lại dễ kiếm
Với những nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn có thể tận dụng để làm món bánh trứng sữa nướng thơm ngon để cho gia đình thưởng thức. Cách làm món này cực kì nhanh chóng, chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay những chiếc bánh mềm mịn và béo ngậy, ăn là nghiền.
Nguyên liệu bánh trứng sữa nướng
- 440ml sữa tươi không đường
- 50g đường cát
- 30g bột bắp
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 2 miếng phô mai, có thể dùng phô mai con bò cười
Cách làm bánh trứng sữa nướng
- Đánh tan đường và 2 lòng đỏ trứng gà sau đó cho 30g bột bắp vào trộn đều rồi cho 440ml sữa tươi không đường.
- Bắc lên bếp khuấy với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp gần chín thì cho 2 miếng phô mai vào, tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp chín.
- Đổ hỗn hợp ra chén chờ nguội sau đó đem để ngăn mát tủ lạnh từ 1 tiếng trở lên là có thể dùng được. Có thể ăn luôn hoặc nướng với nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ trong 20 phút.
Món này có 2 cách ăn bánh trứng sữa nướng
Cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi đem nướng nồi chiên không dầu, không nên cắt quá to
- Cách 1: sau khi để tủ lạnh từ 1 tiếng trở lên đem ra cắt thành miếng vừa ăn rồi rắc bột milo lên. Ăn giống bánh flan cực kỳ béo béo thơm thơm.
Bên trong lớp phô mai béo ngậy
- Cách 2: đem nướng nồi chiên không dầu ăn cũng cực kỳ bắt miệng.
Chúc mọi người thành công với món bánh trứng sữa nướng.
Theo Dân Việt
-
Vào bếp12 giờ trướcCánh gà chế biến kiểu này vô cùng đơn giản, chỉ khoảng 30 phút là xong mà thơm ngon, hấp dẫn.
-
Vào bếp17 giờ trướcMùa hè nóng bức, thưởng thức những ly nước trái cây thanh mát, giải nhiệt là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số công thức pha chế nước trái cây ngon.
-
Vào bếp21 giờ trướcNếu có khách tới chơi, món cơm gà Hội An cũng sẽ khiến ai thưởng thức cũng phải khen hết lời.
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ với các nguyên liệu rất đơn giản và dân dã là bạn đã làm được ly thức uống giúp xua tan nóng bức và thải độc cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá kho tộ là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Món ăn này sẽ chinh phục cả gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà cùng cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcVới việc kết hợp những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm này, bạn sẽ có một món canh là "vua giải nhiệt" mùa hè, thải độc và tăng cường sức khỏe hiệu quả.
-
Vào bếp1 ngày trướcKhoai tây nghiền là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau rẻ tiền nhưng giống như "máy quét rác" cho ruột, còn giúp hạ huyết áp, thông phổi.
-
Vào bếp2 ngày trướcChạo tai để dành đãi khách đến chơi nhà cũng là một ý tưởng rất hấp dẫn vì chắc chắn ai cũng sẽ phải thích mê độ hấp dẫn, thú vị của món ăn này!
-
Vào bếp2 ngày trướcTrong những ngày hè nắng nóng, khi cả bạn và gia đình đều chán đồ ăn nhiều dầu mỡ, hãy tham khảo một số món canh mát lành dưới đây, giúp bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh ngao đậu phụ sẽ giàu dưỡng chất hơn khi thêm nguyên liệu tốt cho làn da này.
-
Vào bếp3 ngày trướcHương vị thơm ngon, hấp dẫn của món chả này sẽ khiến cả nhà thích thú mãi không thôi.
-
Vào bếp3 ngày trướcTai heo ngâm mắm chua ngọt là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.