- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thử ngay món bánh crepe màu xanh - nguồn bổ sung chất xơ hoàn hảo cho cả nhà
Bữa sáng chẳng cần gì nhiều, chỉ cần một chiếc bánh crepe màu xanh này là cả nhà có bữa sáng chuẩn ngon hoàn hảo.
Bữa sáng chẳng cần gì nhiều, chỉ cần một chiếc bánh crepe màu xanh này là cả nhà có bữa sáng chuẩn ngon hoàn hảo.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:1 quả bí ngòi
2 quả trứng
40g bột mì
Một ít muối, dầu ăn
Cách làm:
Bí ngòi rửa sạch bào nhỏ, cho vào bát rồi thêm chút muối trộn đều.
Đập trứng vào bát bí ngòi trộn đều sau đó thêm bột mì.
Trộn đều bí ngòi với bột. Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo chống dính.
Đổ bí ngòi đã trộn bột vào rồi láng đều mặc chảo, chiên cho bánh crepe bí ngòi vàng một mặt thì lật mặt bánh, chiên chín mặt còn lại là xong.
Thành phẩm:
Bánh crepe trứng bí ngòi được chiên bằng chảo nhưng lại sử dụng rất ít dầu ăn nên không tạo cảm giác ngán ngấy. Bánh khá mềm và có vị ngọt tự nhiên của bí. Bạn có thể làm món bánh crepe này cho bữa ăn sáng hay bữa xế chiều cũng đều rất ngon.
Chúc bạn làm được món bánh thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp6 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp9 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.