- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Từ nay mỗi lúc nướng thịt, hãy đặt một viên đá lên như thế này rồi bạn sẽ thấy điều kỳ diệu
Đây chính là một mẹo nhỏ để món thịt nướng của chị em luôn "bất khả chiến bại", nhận lời khen rối rít
Đây chính là một mẹo nhỏ để món thịt nướng của chị em luôn "bất khả chiến bại", nhận lời khen rối rít của mọi người.
Thịt nướng là món khoái khẩu của rất nhiều người, không chỉ người lớn mà cả bọn trẻ nhỏ. Cứ mỗi dịp cuối tuần, các gia đình thường tập trung đông đủ làm chuyến dã ngoại để nướng thịt ăn và cùng trò chuyện hoặc thỉnh thoảng chị em nội trợ muốn đổi bữa cho cả nhà nên mua thịt về nướng. Bên cạnh đó, thịt viên nướng cũng được dùng làm trong món bún chả mà nhiều "mê mệt".
Để có miếng thịt nướng ngon thực sự phải bỏ khá nhiều công sức, nào là thái thịt rồi tẩm ướp, chuẩn bị gia vị, than củi nướng... Mất nhiều công sức vậy rồi mà nhiều khi thành phẩm không được như ý vì thịt nướng ngon hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như gia vị tẩm ướp, nhiệt độ củi lửa...
Thịt nướng ngon hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gia vị tẩm ướp, nhiệt độ củi lửa...
Đa số món thịt nướng của mọi người đều bị cháy sém hoặc quá khô. Nhưng từ nay, mỗi khi nướng thịt bạn hãy đặt một viên đá lên trên miếng thịt như thế này và bạn sẽ thấy điều bất ngờ. Tại sao lại đặt đá lên thịt nướng như vậy?
Khi nướng thịt bạn hãy đặt 1 viên đá hoặc 1 miếng bơ vào như thế này nhé.
Rồi nướng như bình thường.
Để khi đặt vào khay nướng, nhiệt độ sẽ làm đá tan chảy ra và giúp miếng thịt không bị quá khô.
Bên cạnh đó, nếu muốn thịt nướng có mùi thơm hơn thì bạn có thể thay thế viên đá lạnh ấy bằng một miếng bơ nhỏ.
Khi chúng ta nướng thịt theo cả 2 cách này, đá lạnh hoặc bơ sẽ chảy ra và làm thịt đỡ khô đồng thời có mùi vị hấp dẫn hơn. Các bạn nên sử dụng bơ nếu muốn thịt thơm vào béo hơn. Còn nếu bạn không thích béo quá hoặc đang muốn giảm cân thì hãy dùng đá lạnh.
Theo Helino
-
Vào bếp1 giờ trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp5 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp9 giờ trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp20 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp1 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp2 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp3 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.