- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đúng là "ở hiền gặp lành", chỉ nhờ một sự đãng trí của cậu nhân viên mà đầu bếp của Danbam (Tầng lớp Itaewon) giành giải nấu ăn giỏi nhất cả nước
Trong tập 11 của Tầng lớp Itaewon, đầu bếp của quán nhậu Danbam là Ma Hyun Yi đã giành được giải quán quân với món canh trai cà ri. Có lẽ ít ai ngờ rằng, món ăn này lại được tạo nên bởi một sự... đãng trí.
Tập 11 và 12 của bộ phim Tầng lớp Itaewon đã ra mắt khán giả với những diễn biến mới nhất. Đặc biệt, trong tập 11, khán giả đã được phen thích thú vô cùng khi quán nhậu Danbam đã vượt qua chuỗi quán nhậu Jangga, giành được giải quán quân trong cuộc thi "Quán nhậu tuyệt nhất".
Điểm đặc biệt của công cuộc giành giải thưởng lần này chính là sự ra đời của một món ăn mới: canh trai cà ri. Điều thú vị nằm ở chỗ, điều làm nên món ăn mới này chính là bởi sự đãng trí của anh bạn Toni - một trong các nhân viên của quán.
Chẳng là, trong một lần khách gọi món canh trai, bếp trưởng Ma Hyun Yi có nhờ Toni cho 1 thìa gia vị vào. Thật không may, anh chàng trong lúc đáng trí đã đổ nhầm 1 thìa cà ri. Mùi hương nồng nàn của loại gia vị này nhanh chóng bốc lên và tất cả các thành viên phát hiện. Và trong khi Hyun Yi quát mắng Toni thì một nhân viên khác đã nhanh tay nếm thử. Ngờ đâu, sự kết hợp mới lạ này là cực ổn.
Và đáng mừng hơn nữa, với món ăn mới này, quán nhậu Danbam đã giành được giải quán quân - giải cao nhất của một chương trình truyền hình. Danbam đã vượt mặt được cả Jangga, còn Hyun Yi thì trở thành đầu bếp giỏi nhất cả nước thông qua chương trình này.
Khỏi phải nói, toàn thể các thành viên của quán nhậu Danbam vui cỡ nào. Ít nhất thì Danbam và Park Sae Ro Yi đã có một dấu mốc thành công nữa trên con đường trở thành địa chỉ hot nhất cả nước trong Tầng lớp Itaewon rồi còn gì!
THEO TRÍ THỨC TRẺ
-
Vào bếp12 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp15 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.