- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Định làm món trứng thần thánh chuyên trị đau bụng của người miền Bắc, cô gái không ngờ lại cho ra sản phẩm hệt như chiếc bánh bông lan
Thành phẩm nấu nướng của cô gái hoàn hảo quá, đến mức không ai thốt được nên lời.
Tiếp tục là chuỗi thành phẩm "bất bại về độ thất bại"của những đôi bàn tay chưa được khéo léo cho lắm, và lần này, sản phẩm được cho ra bởi một cô gái đang có ý định làm trứng gà lá mơ – món ăn được cho là bài thuốc có thể giúp chữa đau bụng do rối loạn tiêu hóa. Món ăn này với người miền Bắc chắc chẳng còn xa lạ gì về cách làm, nhưng cô gái này đã sáng chế ra một phương pháp hoàn toàn mới khiến cho nó bất ngờ chuyển hóa thành đĩa bánh bông lan màu xanh đầy "mê hoặc".
Đây là trứng gà lá mơ hay bánh bông lan hả mọi người?
Nhìn ảnh ảnh thì làm gì có ai không nghĩ đó là bánh bông lan nhỉ, bởi độ xốp gần như đạt đến thang hoàn hảo, đến đầu bếp có khi cũng còn phải học hỏi nữa cơ đấy. Và cách để làm được điều đó theo như cô gái chia sẻ chính là "chỉ vì một phút lỡ lầm xay lá mơ lẫn với trứng".
Ôi thôi đúng rồi, trứng mà đánh bông lên thì nó sẽ xốp như thế đấy, làm sao mà khác được bây giờ? Thay vì thế, cách làm món ăn này đơn giản lắm, chỉ cần thái lá mơ ra, trộn cùng trứng gà rồi đem nấu chín là xong rồi, đâu cần cầu kỳ đến thế kia!
Ngoài bánh bông lan, có người còn tưởng tượng ra đây là miếng xốp vẫn hay dùng để cắm hoa nữa cơ.
"Nỗi niềm ghen tị của những người làm bánh bông lan nhưng chỉ ra được cục xi măng. Bạn hãy chỉ cho tôi làm thế nào bánh xốp được thế kia đi".
"Ôi sự cầu kỳ đặt không đúng chỗ nó thế đấy. Làm như bình thường có phải nhanh hơn không ta".
"Bạn ơi, mang đi ăn với sữa cho tăng thêm phần đau bụng không".
"Đây cũng có thể coi là món bánh bông lan lá mơ được mà. Bạn sáng tạo quá".
Hiện, những bức ảnh này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
-
Vào bếp8 phút trướcThao tác nấu món này tương đối dễ, ai cũng có thể làm được. Do đó để chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn đừng ăn sống củ mã thầy nữa mà hãy nấu món này nhé!
-
Vào bếp4 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp9 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp2 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.